20+

NĂM BỊ THƯƠNG
KINH NGHIỆM LUẬT

150+

ĐÁNH GIÁ 5/5 SAO
TRÊN GOOGLE

10,000+

CÁC TRƯỜNG HỢP VÀ
ĐẾM

15+

ĐÁNH GIÁ 5/5 SAO
TRÊN FACEBOOK

Luật sư thương tích cá nhân giàu kinh nghiệm tại thành phố Federal Way và Tacoma

Đại diện cho các nạn nhân trên khắp miền Tây Washington

Park Chenaur & Associates đã thiết lập danh tiếng cho việc biện hộ không ngừng nghỉ – nhưng đầy lòng trắc ẩn- trên danh nghĩa những người bị thương, sự thấu hiểu chắc chắn về hệ thống pháp lý phức tạp, và đại diện đặc biệt. Văn phòng của chúng tôi có các trụ sở thuận tiện ở thành phố Federal Way và Tacoma và chúng tôi xử lý một loạt các vấn đề thương tích cá nhân, từ tai nạn giao thông và chấn thương thảm khốc đến sơ suất y tế và chấn thương trượt ngã. Bạn thuê nhiều hơn là một luật sư thương tích cá nhân dày dạn kinh nghiệm tại Federal Way và Tacoma khi bạn đến với Park Chenaur & Associates. Bạn thuê một đội ngũ chính thức. Hãy tin tưởng rằng chúng tôi cam kết mưu cầu tối đa sự bồi thường cho sự phục hồi của bạn.

Biện Hộ Cho Người Bị Thương

Đồng Minh Đáng Tin Cậy Bạn Cần

Kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập, chúng tôi được biết đến là những luật sư mà khách hàng chúng tôi có thể tin tưởng. Chúng tôi không bao giờ nhận nhiều hơn số tiền mà khách hàng chúng tôi được bồi thường. Luật sư của chúng tôi đảm bảo sẽ nói chuyện trực tiếp với khách hàng và giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào họ có.

Kết quả là, hầu hết những hoạt động kinh doanh của chúng tôi đến từ các khách hàng tri ân, những người đã giới thiệu bạn bè và người thân yêu của họ cho chúng tôi. Khách hàng chúng tôi tin tưởng chúng tôi giống như thành viên trong gia đình họ – không có sự thể hiện về sự tôn trọng và niềm tin tốt hơn như vậy.

Điều thúc đẩy Chúng Tôi

Chúng tôi thành lập công ty luật Park Chenaur & Associates vào năm 1999. Trong suốt 25 năm kết bạn và làm việc cùng nhau, chúng tôi đã phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp, khả năng của một nhóm vượt trội hơn cả thành viên cá nhân tốt nhất của nó. Tình bạn của chúng tôi là cốt lõi của sức mạnh tổng hợp đó và đặt nền tảng cho cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình. Sự hợp tác này đã rất thành công vì chúng tôi thực sự lắng nghe nhau; nó là trung tâm con người chúng tôi. Chúng tôi làm điều này trong cuộc sống cá nhân và trong các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi – thực sự lắng nghe đến nhân viên, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và quan trọng nhất là bạn, khách hàng của chúng tôi.

Chăm sóc Khách Hàng Chất Lượng Cao Nhất

Chúng tôi biết rằng đây rất có thể là một thời gian cực kỳ khó khăn cho bạn và gia đình bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc để trút bỏ hoàn toàn gánh nặng pháp lý khỏi vai bạn. Ngoài ra, luật sư của chúng tôi sẽ không tính phí dịch vụ cho đến khi chúng tôi giành được bồi thường cho thương tích của bạn.

Liên Lạc

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần nói chuyện và tư vấn pháp lý với luật sư có kinh nghiệm, nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Gọi cho chúng tôi 24 trên 24.

Làm thế nào để đến với chúng tôi
253-839-9440

2505 S. 320th Street
Suite 100, Federal Way, WA 98003
Map & Directions

expertise.com logoAv Preminent

$50,000,000

Trong Tổng số các khoản thanh toán

Xem tất cả các khoản thanh toán

Đánh giá của khách hàng

Đã làm một công việc tuyệt vời trong việc xử lý trường hợp của tôi. Nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trao đổi với tôi từng bước và kết quả cuối cùng hơn cả mong đợi. Tôi rất cảm kích và mãi mãi biết ơn.

M. Traore

Cảm ơn sự quan tâm của bạn, tôi rất hài lòng với dịch vụ của bạn, tôi giới thiệu bạn, tôi đã ở trong tay tốt nhất, cảm ơn bạn rất nhiều, ppr lo lắng cho tôi và con gái tôi, họ đã đấu tranh cho điều đúng đắn, cảm ơn những người ủng hộ đấu tranh cho quyền lợi của người dân.

Maria valencia

Rất cảm ơn Park Chenaur đã xử lý trường hợp của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội rất nhân ái. Họ đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và được giáo dục trong các lựa chọn của mình và làm việc chăm chỉ để bạn có được kết quả xứng đáng. Người quản lý hồ sơ của tôi, Mitchel rất tuyệt và đã giúp tôi thực sự hiểu các lựa chọn của mình và từng bước của quy trình.

Sidonie

Tôi 8 tuổi bị tai nạn xe hơi vào tháng 1 năm 2017. Cuộc gọi đầu tiên tôi gọi là cho những người này… họ, nơi mà Lola tuyệt vời đã đến nhà tôi và bắt đầu ngay lập tức. Họ duy trì liên lạc với tôi và thông báo cho tôi qua email và điện thoại .. Tôi đã nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết và họ đã đấu tranh để nhận được khoản tiền bồi hoàn đó. . Và sau tất cả mọi thứ, tôi cảm thấy mình đã có một thỏa thuận công bằng. Tôi rất khuyến khích họ. Ngoài ra liandra rất tốt bụng và hữu ích… Cảm ơn các bạn rất nhiều

Paisley

Bạn trai của tôi và tôi đã làm việc với ông Pustzai về một vụ tai nạn xe hơi. Làm việc với anh ấy và nhóm của anh ấy không có gì đáng kinh ngạc. Họ đã ở đó cho chúng tôi mọi bước trên con đường, từ khi vụ việc xảy ra cho đến những ngày tòa án cuối cùng và hơn thế nữa. Tôi luôn có thể liên hệ với Vita và Mr.Pustzai nếu có bất kỳ câu hỏi nào và nhận được phản hồi nhanh chóng. Họ thể hiện sự đồng cảm và dễ thương cũng như rất chuyên nghiệp! Cảm ơn bạn rất nhiều cho công việc của bạn.

Jenalysse

Ông Park là người hiểu chuyện, có năng lực phi thường và làm việc chăm chỉ. Những lời khuyên và hướng dẫn của anh ấy từng bước trên con đường là vô giá và vô cùng hữu ích. Anh ấy luôn rất dễ dàng liên lạc qua điện thoại hoặc email, cập nhật cho tôi về tất cả các khía cạnh của vụ việc và đã thành công trong việc giúp tôi giải quyết công bằng và hào phóng.

Ashlea

Khi bạn nói chuyện với họ, họ có thể hướng dẫn bạn từng bước về trường hợp của bạn và họ có thể giúp bạn hiểu rõ từng khía cạnh của trường hợp của bạn.

John

Họ đã xử lý trường hợp của tôi rất chuyên nghiệp. Họ luôn rất hữu ích, luôn sẵn sàng, rất tốt bụng và tuyệt vời để làm việc cùng. Tôi cảm thấy mình được đối xử như một gia đình.

Sally

Họ chỉ khiến tôi cảm thấy thực sự an tâm rằng họ sẽ cố gắng hết sức và chiến đấu vì tôi. Thật tuyệt khi có ai đó đủ quan tâm và muốn làm điều đó cho chúng tôi.

Ashlea

Vợ và con trai tôi đã bị va chạm vào tháng Hai, Mitchell thật tuyệt vời. Anh ấy khiến gia đình chúng tôi cảm thấy rất quan tâm và lo lắng mọi thứ cho chúng tôi. Một người rất có năng lực và chuyên nghiệp. Nếu tôi gặp bất kỳ vấn đề nào một lần nữa, tôi biết nơi đầu tiên tôi sẽ đến. Cảm ơn Mitchell

Kyle

Trường hợp của tôi gần đây đã kết thúc và tôi rất vui khi được làm việc với Mitchel Pinedo trong toàn bộ quá trình. Tôi không biết làm thế nào để đối phó với tình huống này vì tôi chưa từng bị tai nạn xe hơi trước đây. Tôi không được khỏe mạnh thông minh và mẹ tôi cũng vậy. Tôi đã đánh mất chiếc xe hoàn toàn và tôi không có lỗi. Mitchel đã xử lý vụ việc và vượt quá mọi sự mong đợi. Anh ấy luôn cập nhật cho tôi và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Mitchel rất chuyên nghiệp và luôn đúng giờ trong các cuộc họp của chúng tôi. Tôi thực sự khuyên bạn nên gặp Mitchel nếu bạn đang cần một luật sư tuyệt vời.

Lucia Martinez

Lần đầu tiên tôi làm việc với Kimberly Yoon khoảng 10 năm trước cho một vụ tai nạn ô tô. Mặc dù tôi không biết gì về các thủ tục pháp lý, nhưng cô ấy rất kiên nhẫn và chân thành cảm thông. Vì vậy, khi tôi liên quan đến một vụ tai nạn ô tô khác, tôi biết cô ấy là người tốt nhất để gọi. Mức độ kinh nghiệm và chăm sóc khách hàng của cô ấy vượt quá mong đợi của tôi. Trợ lý của cô ấy, Michael, cũng quan tâm và nhanh chóng theo dõi cô ấy. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã loại bỏ phần lớn căng thẳng sau tai nạn và đảm bảo rằng khách hàng của bạn được chăm sóc tốt nhất!

Mira Jeong

Park Chenaur là tốt nhất! Tôi đã giới thiệu mọi người với Kimberly Yoon trong ba năm qua vì cô ấy thật tuyệt vời! Cô ấy làm việc chăm chỉ để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể cho trường hợp của bạn và thực sự khiến bạn cảm thấy tuyệt vời với tư cách là một khách hàng. Mẹ tôi bị tai nạn ô tô năm ngoái và Kimberly đã có thể giúp bà vượt qua những gì chúng tôi mong đợi. Một lần nữa xin cảm ơn Kim & Park Chenaur!

Justina Cummins

Tôi và mẹ đã làm việc với Mitchel Pinedo sau vụ tai nạn ô tô và tất cả những gì tôi có thể nói là anh ấy thực sự tuyệt vời. Anh ấy đã làm cho toàn bộ quy trình trở nên dễ hiểu và vô cùng hữu ích. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tìm đến một luật sư và nhờ anh ấy giúp chúng tôi từ đầu đến cuối khiến toàn bộ trải nghiệm tốt hơn và không bị căng thẳng.

Eve Torres

Tôi đã có một trải nghiệm tích cực và sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè và gia đình. Tôi không thể yêu cầu một công ty hoặc luật sư tốt hơn cho không chỉ một mà là một số trường hợp. Park Chenaur & Associates trung thực, lịch sự, thân thiện, hiểu biết và rất quan trọng và tốt với tôi trong vài năm. Tôi rất khuyên bạn nên!

Miranda Meier

Rất vui với kết quả cuối cùng. Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ nhận được một triệu. Những người làm việc chăm chỉ thân thiện tuyệt vời. Cảm ơn một lần nữa.

Ryan Caldara