Vietnamese / Tiếng Việt

20+

NĂM BỊ THƯƠNG
KINH NGHIỆM LUẬT

150+

ĐÁNH GIÁ 5/5 SAO
TRÊN GOOGLE

10,000+

CÁC TRƯỜNG HỢP VÀ
ĐẾM

15+

ĐÁNH GIÁ 5/5 SAO
TRÊN FACEBOOK

Luật sư thương tích cá nhân giàu kinh nghiệm tại thành phố Federal Way và Tacoma

Đại diện cho các nạn nhân trên khắp miền Tây Washington

Park Chenaur & Associates đã thiết lập danh tiếng cho việc biện hộ không ngừng nghỉ – nhưng đầy lòng trắc ẩn- trên danh nghĩa những người bị thương, sự thấu hiểu chắc chắn về hệ thống pháp lý phức tạp, và đại diện đặc biệt. Văn phòng của chúng tôi có các trụ sở thuận tiện ở thành phố Federal Way và Tacoma và chúng tôi xử lý một loạt các vấn đề thương tích cá nhân, từ tai nạn giao thông và chấn thương thảm khốc đến sơ suất y tế và chấn thương trượt ngã. Bạn thuê nhiều hơn là một luật sư thương tích cá nhân dày dạn kinh nghiệm tại Federal Way và Tacoma khi bạn đến với Park Chenaur & Associates. Bạn thuê một đội ngũ chính thức. Hãy tin tưởng rằng chúng tôi cam kết mưu cầu tối đa sự bồi thường cho sự phục hồi của bạn.

Biện Hộ Cho Người Bị Thương

Đồng Minh Đáng Tin Cậy Bạn Cần

Kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập, chúng tôi được biết đến là những luật sư mà khách hàng chúng tôi có thể tin tưởng. Chúng tôi không bao giờ nhận nhiều hơn số tiền mà khách hàng chúng tôi được bồi thường. Luật sư của chúng tôi đảm bảo sẽ nói chuyện trực tiếp với khách hàng và giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào họ có.

Kết quả là, hầu hết những hoạt động kinh doanh của chúng tôi đến từ các khách hàng tri ân, những người đã giới thiệu bạn bè và người thân yêu của họ cho chúng tôi. Khách hàng chúng tôi tin tưởng chúng tôi giống như thành viên trong gia đình họ – không có sự thể hiện về sự tôn trọng và niềm tin tốt hơn như vậy.

Điều thúc đẩy Chúng Tôi

Chúng tôi thành lập công ty luật Park Chenaur & Associates vào năm 1999. Trong suốt 25 năm kết bạn và làm việc cùng nhau, chúng tôi đã phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp, khả năng của một nhóm vượt trội hơn cả thành viên cá nhân tốt nhất của nó. Tình bạn của chúng tôi là cốt lõi của sức mạnh tổng hợp đó và đặt nền tảng cho cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình. Sự hợp tác này đã rất thành công vì chúng tôi thực sự lắng nghe nhau; nó là trung tâm con người chúng tôi. Chúng tôi làm điều này trong cuộc sống cá nhân và trong các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi – thực sự lắng nghe đến nhân viên, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và quan trọng nhất là bạn, khách hàng của chúng tôi.

Chăm sóc Khách Hàng Chất Lượng Cao Nhất

Chúng tôi biết rằng đây rất có thể là một thời gian cực kỳ khó khăn cho bạn và gia đình bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc để trút bỏ hoàn toàn gánh nặng pháp lý khỏi vai bạn. Ngoài ra, luật sư của chúng tôi sẽ không tính phí dịch vụ cho đến khi chúng tôi giành được bồi thường cho thương tích của bạn.

Liên Lạc

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần nói chuyện và tư vấn pháp lý với luật sư có kinh nghiệm, nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Gọi cho chúng tôi 24 trên 24.

Làm thế nào để đến với chúng tôi
253-839-9440

2505 S. 320th Street
Suite 100, Federal Way, WA 98003
Map & Directions

$100,000,000

TRONG TỔNG SỐ CÁC KHOẢN THANH TOÁN

Đánh giá của khách hàng

Nhận tư vấn miễn phí